Lingerie.in.th

ชุดชั้นในประเทศไทย

เว็บบอร์ดชุดชั้นใน

Search
ตั้งกระทู้ใหม่

เจ้าของกระทู้

lingerie.in.th (58.8.90.238)

ติสต์แตกกระแทกเรือนร่าง แม้แต่ชุดชั้่นในยังมี'ศิลปะ'!!

“วิโอร่า ลองเจอเร” เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “EYES ON ME” เมื่องานศิลปะถูกถ่ายทอดลงบนชุดชั้นใน...จนทำให้เป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา

วิโอร่า ลองเจอเร” โดยบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “วิโอร่า ลองเจอเร - อายส์ ออน มี” ครั้งแรกกับการถ่ายทอดผลงานด้านศิลปะการวาดภาพ ที่ผสมผสานด้วยเรื่องราวแห่งจินตนาการและแรงบันดาลใจเกี่ยวกับอวกาศ ม้ายูนิคอร์นและดวงตา โดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ สรรสร้างขึ้น ด้วยเส้นสายและลวดลายของศิลปะในแนวอิลลัสเตรชั่น (Illustration) ผ่านกระบวนการพิมพ์แบบดิจิตอลปริ้นท์ (Digital Print) ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบและการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จนเกิดเป็นชิ้นงานศิลปะบนชุดชั้นในที่งดงามอย่างมีสไตล์ จนเป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา

วิ โอร่า ลองเจอเร เป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) มากว่า 6 ปี และถือได้ว่าเป็นชุดชั้นในที่โดนใจสาวๆ กลุ่มวัยทำงานมาเป็นเวลายาวนาน ด้วยสไตล์การออกแบบและวัสดุที่ใช้ตัดเย็บที่เน้นไปที่วัสดุระดับพรีเมี่ยม มีลุคของความหรูหรา ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้หรือคริสตัล และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา วิโอร่า ลองเจอเร ก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพวัตถุดิบ การตัดเย็บและความสวยงามของลวดลาย สไตล์การตกแต่งรวมถึงการเพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2556 นี้ วิโอร่า ลองเจอเร จึงได้มีแนวคิดที่จะปรับลุคของผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น เน้นความมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในแต่ละคอลเลกชั่น ดังนั้น การเปิดตัวชุดชั้นในคอลเลกชั่น “อายส์ ออน มี” จึงถือเป็นการเผยลุคใหม่ของวิโอร่า ลองเจอเร ที่ดูทันสมัยและมีความแปลกใหม่กว่าที่ผ่านมา”


ชุด ชั้นในที่ว่านี้ ถือเป็นครั้งแรกในการนำเอาผลงานด้านศิลปะการวาดภาพด้วยมือ มาผสมผสานกับเรื่องราวแห่งจินตนาการและแรงบันดาลใจเกี่ยวกับอวกาศ ม้ายูนิคอร์นและดวงตา โดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ สรรสร้างด้วยเส้นสายและลวดลายของศิลปะในแนวอิลลัสเตรชั่น (Illustration) ผ่านกระบวนการพิมพ์แบบดิจิตอล ปริ้นท์ (Digital Print) ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบและการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จนเกิดเป็นชิ้นงานศิลปะบนชุดชั้นในที่งดงามอย่างมีสไตล์ จนทำให้ผู้ที่สวมใส่ชุดชั้นใน “วิโอร่า ลองเจอเร - อายส์ ออน มี” ดูสวยโดดเด่น จนเป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา


และ แน่นอนว่าเทรนด์แห่งแฟชั่นในปีนี้ คือการนำเอานวัตกรรมต่างๆ มาสร้างความน่าสนใจให้กับเสื้อผ้า และเพิ่มไอเดียความแปลกใหม่เข้าไป จนเกิดเป็นแฟชั่นที่ล้ำสมัยเช่นเดียวกับ วิโอร่า ลองเจอเร - อายส์ ออน มี ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นแฟชั่นบรา ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ในการสวมใส่ให้เข้ากับเสื้อบางๆ ได้ โดยได้แฟชั่นนิสต้าระดับแถวหน้าอย่าง   กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล (หมู อายแวร์) มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยถึงเรื่องเทรนด์แฟชั่น พร้อมแชร์ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์บรากับเสื้อผ้าชั้นนอกอย่างมีสไตล์


กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กล่าวว่า “สไตล์ การแต่งตัวของกิ๊บส่วนใหญ่มักแต่งตามอารมณ์ และไม่ค่อยเหมือนกันซักวัน อย่างตอนนี้ก็จะเน้นการแต่งตัวแบบเท่ๆ แต่แอบเซ็กซี่เล็กน้อย เช่น เสื้อซีทรูบ้างหรือกางเกงขาสั้น จนได้มาเจอกับชุดชั้นในวิโอร่า ลองเจอเร - อายส์ ออน มี คอลเลกชั่นนี้ ที่กิ๊บว่าเป็นไอเท็มที่เหมาะกับเสื้อผ้าของเราในช่วงนี้มาก นอกจากการจะมีดีไซน์ด้วยลวดลายที่สะดุดตาอย่างอวกาศ จักรวาล ม้ายูนิคอร์นและดวงตาที่กิ๊บชอบแล้ว รูปแบบและสไตล์การตัดเย็บยังมีความโมเดิร์นด้วย โดยปกติแล้วหากเราใส่ชุดชั้นในแบบเพลนๆ จะทำให้เราดูโป๊มากขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าเราสวมใส่ชุดชั้นในสวยๆ ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับชุดชั้นนอก ก็จะทำให้ชุดเราดูมีมิติและมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้นด้วย


จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล (หมู อายแวร์) กล่าวว่า “ชุด ชั้นในวิโอร่า ลองเจอเร - อายส์ ออน มี คอลเลกชั่นนี้หมูชอบตรงที่ความพิเศษของการนำผลงานภาพวาดด้วยมือมาผสมผสานกับ งานกราฟิก ซึ่งคล้ายกับวิธีการผลิตผลงานแว่นตาแฟชั่นของหมูที่นำสองอย่างนี้มาผสมกัน นอกจากจะสร้างความแปลกใหม่ให้ชุดชั้นในแล้ว ยังเป็นการสร้างผลงานแบบกึ่งแฮนด์เมดอีกด้วย โดยชุดชั้นในที่หมูใส่อยู่ตอนนี้ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค นอกจากจะใส่กับเสื้อซีทรูหรือใส่แล้วสวมทับด้วยเสื้อแจ็กเกตเท่ๆ เรายังสามารถใส่แบบเดี่ยวๆ กับแอคเซสซอรี่ประดับในงานกลางคืนได้ ซึ่งจะทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ตามสไตล์แฟชั่นนิสต้าที่ไม่ยอมหยุดนิ่งค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Reply to this discussion